Ý tưởng trang trí sân khấu cho tiệc cưới ấn tượng

615 lượt xem

Trang trí sân khấu tiệc cưới thế nào ấn tượng và đẹp mắt? Đó là điều băn khoăn của rất nhiều cặp đôi hiện nay.

Sân khấu là nơi diễn ra hầu hết các hoạt động của cặp đôi và gia đình. Đây cũng là vị trí thu hút sự chú ý của tất cả khách tham dự. Vì thế, sẽ là không nên nếu vị trí sân khấu quá sơ sài hoặc trình bày không đẹp mắt. Hãy biến nơi đó trở thành trung tâm của không gian cưới bằng các gợi ý trang trí sân khấu tiệc cưới sau đây.

Trang trí sân khấu bằng hình ảnh kỉ niệm

Nếu sân khấu cho phép chuẩn bị máy chiếu, màn chiếu phục vụ cho ý tưởng phát video về lễ cưới, hãy tận dụng ý tưởng trang trí sân khấu này. Bạn có thể đề nghị đơn vị tổ chức tiệc cưới treo những tấm ảnh kỷ niệm của cặp đôi.  Bằng cách này, bạn có thể tự hào kể câu chuyện tình yêu của chính mình, đồng thời cũng khiến sân khấu trở nên bớt đơn điệu.

Xem thêm: Trang trí tiệc cưới

Trang trí sân khấu với hoa tươi

Hãy sử dụng các quả cầu hoa bằng giấy, vải hoặc bằng hoa tươi được treo trong khu vực tiệc cưới sẽ tạo nên nét rực rỡ cho toàn bộ không gian sảnh tiệc. Thay vì để chúng rải rác và thiếu trật tự, bạn hãy đề nghị tỉa chúng thành hình cầu, hoặc tạo một bó lớn hình cầu và đặt giữa sân khấu. Không ai cưỡng lại được vẻ đẹp của hoa, nhất là khi chúng ở trong một hình dạng lạ mắt như vậy.

Tận dụng vật dụng thường ngày để trang trí sân khấu

Kiểu trang trí này cực kỳ hiệu quả trong những tiệc cưới nhỏ và mời đa số những người thân thiết. Hãy giúp họ hoà hợp với buổi tiệc bằng những vật dụng quen thuộc mang dấu ấn của cô dâu chú rể. Đó là những cuốn sách đã cũ hay món đồ phụ kiện, trang sức của cô dâu chú rể, thậm chí là những sở thích mà ai cũng biết về bạn. Những vật dụng này sẽ khiến việc trang trí sân khấu của bạn thêm dễ dàng, độc đáo, ấn tượng.

Trang trí và Thiết kế tiệc cưới theo chủ đề (Wedding Concept)

Bỏ qua những thiết kế quen thuộc trước giờ, cô dâu chú rể có thể biến tấu việc trang trí sân khấu của mình với những món đồ phong cách mà cả hai cùng yêu thích. Cách trang trí tiệc cưới này khá đơn giản và tạo được hiệu quả với điều kiện buổi tiệc có ý tưởng tốt và được chuẩn bị cẩn thận.

Sử dụng vật tái chế để trang trí sân khấu của tiệc cưới

Đây là một ý tưởng vô cùng táo bạo và tuyệt vời cho những cô dâu chú rể muốn tạo ra dấu ấn phong cách riêng. Những chai lọ nhiều màu sắc sẽ ngay lập tức khiến sân khấu của bạn khác biệt. Cảm giác vừa quen thuộc vừa bất ngờ sẽ khiến khách mời không thể nào quên. Việc trang trí sân khấu bằng vật tái chế thể hiện bạn là người quan tâm đến môi trường. Biết đâu sau đám cưới thì người tham dự sẽ có thể rèn luyện thói quen tái chế vật dụng để tiết kiệm và bảo vệ môi trường hơn.

Phu Thê hy vọng bạn sẽ thật sự hài lòng và hạnh phúc khi đứng trên sân khấu mang ý tưởng của chính mình. Chúc bạn có được một mùa cưới đáng nhớ và ngập tràn hạnh phúc. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 090 664 66 92 - 0905 732 131 để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Sự tinh tế thể hiện ở từng chi tiết được chăm chút cần mẫn

VIDEO THỰC TẾ

Tin tức

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI

Cưới hỏi là một sư kiện đặc biệt và vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Ngày cưới không chỉ để báo tin cho mọi người mà còn thể hiện sự biết ơn ông bà, tổ tiên, thể hiện sự trân trọng của gia đình hai bên với nhau và cảm ơn công ơn sinh thành
Top