TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI HỒ BƠI LÃNG MẠN

1005 lượt xem

Trang trí tiệc cưới hồ bơi – tại sao không? Bạn vẫn thường nghĩ tiệc cưới phải được tổ chức trong các nhà hàng sang trọng? Các khách sạn nổi tiếng? hay một vườn cỏ xanh mượt? Vậy có bao giờ bạn nghĩ đến việc lựa chọn tổ chức tiệc cưới bên cạnh hồ bơi vừa huyền ảo lại vừa lãng mạn, độc đáo? Nếu bạn cẩm thấy một chút thích thú thì bạn có thể tham khảo một số gợi ý nhỏ mà dịch vụ cưới hỏi trọn gói Phu Thê đưa ra sau đây.

Yêu cầu của trang thí tiệc cưới hồ bơi

Trang trí tiệc cưới hồ bơi có đòi hỏi đơn vị trang trí phải đảm bảo các yêu cầu sau đây:

  1. Có cổng hoa
  2. Có bàn Gallery
  3. Bàn tiệc
  4. Phông đám cưới
  5. Sân khấu cưới…
  6. Bàn ghế đám cưới

Trang trí tiệc cưới hồ bơi lãng mạn với Phu Thê

Việc trang trí tiệc cưới tại hồ bơi đòi hỏi các nhà thiết kế phải có một ý tưởng độc đáo để giúp cho đôi uyên ương cùng toàn bộ khách mời có được những kỷ niệm khó quên. Do vậy, khi thiết kế, trang trí tiệc cưới ấn tượng bên hồ bơi thì các nhà thiết kế Phu Thê đã phải lao động hết sức nghiêm túc và cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ. Bạn có thể tự đưa ra yêu cầu thiết kế hoặc nếu bạn vẫn chưa quyết định được thì bạn có thể tham khảo một gợi ý trang trí tiệc cưới hồ bơi lãng mạn mà chúng tôi đưa ra sau đây:

Tiệc cưới được đổ chức tại hồ bơi với tông màu xanh biếc của hồ bơi thì chúng tôi luôn có xu hướng chọn kết hợp với tông màu vàng để đám cưới trở nên ấm áp và sang trọng hơn.

Không gian bể bơi là không gian mở và tiệc cưới có thể được tổ chức suốt cả ngày. Vào ban ngày khi ánh sáng mặt trời vẫn còn thì điểm nhấn của bữa tiệc sẽ là màu xanh biếc của nước kết hợp với những chi tiết trang trí tiệc cưới hồ bơi khác. Bạn có thể sửa dụng những vật liệu trang trí như:

  • Trang trí bàn Gallery là bàn gỗ được phủ khăn trải bàn màu trắng, phía bên trên là những bức ảnh hạnh phúc của đôi uyên ương kết hợp cùng với hoa tươi hoặc khoa giấy, hoa lụa cũng tông màu vàng, những cốc nến nhỏ với hương thơm thoang thoảng…..
  • Trang trí bàn tiệc: Bàn tiệc dành cho khách mời cũng được phủ khăn trải bàn màu trắng, bên trên để những cốc nến vàng cùng với một lọ hoa. Thật tuyệt phải không?
  • Cổng hoa đám cưới: Trang trí cổng hoa cưới cũng theo tông màu chủ đạo. Có thể là màu xanh biển kết hợp với màu trắng, hoặc trắng vàng thậm chí có thể là màu đỏ và hồng.
  • Hệ thống đèn điện, các chân nến lớn đặt sát hồ bơi sẽ tạo ra hiệu ứng lung linh nơi đáy nước, khiến cho cô dâu chú rể lẫn khách mời đều chìm đắm trong không gian ảo diệu, đầy sức hút.

Với cách kết hợp màu sắc như vậy thì đám cưới của bạn sẽ càng tuyệt vời và lãng mạn. Ban ngày thì sắc xanh của nước kết hợp với ánh vàng của mặt trời sẽ hòa quyện với nhau. Còn đến đêm thì sắc nến lung linh kết hợp với ánh vàng từ các vật trang trí sẽ khiến cho tiệc cưới của bạn như một câu chuyện cổ tích.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Sự tinh tế thể hiện ở từng chi tiết được chăm chút cần mẫn

VIDEO THỰC TẾ

Tin tức

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI

Cưới hỏi là một sư kiện đặc biệt và vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Ngày cưới không chỉ để báo tin cho mọi người mà còn thể hiện sự biết ơn ông bà, tổ tiên, thể hiện sự trân trọng của gia đình hai bên với nhau và cảm ơn công ơn sinh thành
Top