TRANG TRÍ GIA TIÊN THEO TÔNG MÀU

519 lượt xem

Từ xưa đến nay, trang trí gia tiên luôn là ưu tiên hàng đầu ở bất kì lễ cưới nào. Mỗi lễ cưới mang một xu hướng khác nhau, cung bật khác nhau được thể hiện qua mỗi chủ đề và tông màu mà cô dâu và chú rể đã lựa chọn.

Cưới Hỏi Phu Thê xin giới thiệu đến bạn những tông màu trang trí gia tiên, những tông màu hiện đại cùng với lối trang trí trẻ trung nhưng vẫn trọn vẹn một không khí trang trọng, linh thiêng của buổi lễ.

1.Màu hồng nhẹ nhàng và sang trọng

Hồng phấn là tông màu được lựa chọn làm tông màu chủ đạo phổ biến trong lễ cưới và cả trong trang trí gia tiên. Hồng nhẹ nhàng, ngọt ngào không kém phần hiện đại làm nổi bật cho buổi lễ.

Trang trí gia tiên tông màu hồng

2. Sắc đỏ quyến rũ của tình yêu

Màu đỏ tượng trưng cho sự đam mê và quyến rũ, đươc coi là màu của hỷ sự màu của sự may mắn, màu đỏ vốn là màu truyền thống của các lễ cưới. Màu đỏ dùng trang trí tiệc cưới. Màu đỏ cũng thường được kết hợp với màu trắng, màu vàng ánh kim,…

Trang trí gia tiên tông màu đỏ

3. Màu xanh dương hy vọng

Màu xanh dương là màu của bầu trời, màu của hi vọng mang tới ước mơ về một cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Màu xanh dương mang tính lạnh, mát mẻ nên cho hiệu ứng mát mẻ thoải mái khi trang trí. Không bị chìm dù dùng màu nhạt hay màu đậm chính là ưu điểm của gam màu này. Màu xanh dương cũng rất phù hợp với không gian ngoài trời, sân vườn.

4. Màu vàng đồng

Màu vàng thể hiện sự sung túc và lạc quan trong cuộc sống. Khi lựa chọn tone màu vàng, cô dâu chú rể thể hiện cho một tình yêu chân thành và cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, đuề huề, ấm no. Hãy thử phá cách với tone màu mới mẻ này cho tiệc cưới của bạn.

Mẫu gia tiên đơn giản màu vàng đồng

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Sự tinh tế thể hiện ở từng chi tiết được chăm chút cần mẫn

VIDEO THỰC TẾ

Tin tức

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI

Cưới hỏi là một sư kiện đặc biệt và vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Ngày cưới không chỉ để báo tin cho mọi người mà còn thể hiện sự biết ơn ông bà, tổ tiên, thể hiện sự trân trọng của gia đình hai bên với nhau và cảm ơn công ơn sinh thành
Top