NHỮNG LƯU Ý KHI TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI MÙA HÈ

565 lượt xem

Trang trí tiệc cưới mùa hè đòi hỏi bạn phải mất nhiều thời gian cân nhắc và quyết định lựa chọn hơn. Bởi lẽ không khí mùa hè nóng bức và có thể mưa bất cứ lúc nào nên bạn cần phải có kế hoạch tổ chức một cách tốt nhất. Để giúp bạn có thể có một sự lựa chọn tốt nhất, sau đây Phu Thê xin được giới thiệu một vài thông tin tham khảo về cách trang trí tiệc cưới mùa hè.

1. Địa điểm tổ chức tiệc cưới mùa hè

Địa điểm tổ chức là vô cùng quan trọng và quyết định đến sự thành công của tiệc cưới. Nếu như bạn quyết định tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng hoặc khách sạn thì nó không phải là vấn đề lớn. Bạn nên chọn nhà hàng và khách sạn có hệ thống làm lạnh và thoáng đãng để khách mời cảm thấy dễ chịu khi đến dự tiệc. Bên cạnh đó, bạn có thể tổ chức tiệc cưới vào ban ngày hoặc buổi tối thì cũng sẽ không bị ảnh hưởng dưới tác động của thời tiết. Tuy nhiên, nếu bạn tổ chức tiệc cưới ngoài trời thì bạn cần hết sức phải lưu ý.

Mùa hè thời tiết nóng nên tốt nhất bạn nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời vào buổi tối tại nơi có không khí thoáng đãng và dịu mát. Bạn có thể tổ chức tiệc cưới hồ bơi vừa lãng mạn vừa rất hữu ích. Việc trang trí tiệc cưới hồ bơi cũng không quá cầu kỳ nhưng lại mang một không gian tiệc cưới đáng nhớ nhất cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những nơi có nhiều cây xanh để trang trí tiệc cưới mùa hè. Những nơi này thường có không khí thoáng đãng, dễ trang trí lại đem lại cảm giác đặc biệt lãng mạn cho hôn lễ.

2. Lựa chọn tông màu trang trí

Khi trang trí tiệc cưới mùa hè thì việc chọn tông màu trang trí đóng vai trò vô cùng quan trọng góp phần tạo nên sự thành công lớn cho tiệc cưới. Vào mùa hè thì bạn nên chọn các tông màu trang trí đám cưới nhẹ nhàng, tươi mát như: màu xanh, màu trắng hay màu xanh, màu hống phấn… Các gam màu này sẽ làm cho cái oi bức của mùa hè được giảm nhiệt một cách đáng kể. Tuy nhiên, việc lựa chọn các gam màu nóng như màu vàng, màu đỏ cũng có thể là một điểm nhấn trong tiết trời mùa hè nếu như bạn biết kết hợp một cách hài hòa nhất.

3. Chi tiết trang trí tiệc cưới mùa hè

Thay vì bạn lựa chọn các chi tiết trang trí quá cầu kỳ, phức tạp thì các họa tiết đơn giản sẽ giúp bạn có được một không gian tiệc cưới thanh thoát hơn. Bạn có thể tham khảo bài viết: trang trí tiệc cưới handmade được chúng tôi biên soạn. Hy vọng rằng nó có thể giúp ích cho bạn.

Về phụ kiện cưới hỏi thì bạn có thể lựa chọn dựa trên phông màu chủ đạo của đám cưới để chọn màu sắc và các loại phụ kiện sao pho phù hợp. Phu Thê sẽ giúp bạn trang trí cưới hỏi với các loại phụ kiện tốt nhất như: phông đám cưới, backdrop, bàn ghế đám cưới, cổng hoa đám cưới, nhà bạt đám cưới,…

Ngoài phần trang trí, để giảm nhiệt cho đám cưới mùa hè khỏi oi bức, nắng nóng, bạn cũng nên lựa chọn một thực đơn phù hợp. Ví dụ như những món đồ tráng miệng, đồ uống dành cho mùa hè như cocktail hoa quả, kem, trái cây,… Hoặc đơn giản là những ly nước mát lạnh mang màu sắc ấn tượng chắc chắn sẽ để lại dấu ấn trong lòng các vị khách mời.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Sự tinh tế thể hiện ở từng chi tiết được chăm chút cần mẫn

VIDEO THỰC TẾ

Tin tức

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI

Cưới hỏi là một sư kiện đặc biệt và vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Ngày cưới không chỉ để báo tin cho mọi người mà còn thể hiện sự biết ơn ông bà, tổ tiên, thể hiện sự trân trọng của gia đình hai bên với nhau và cảm ơn công ơn sinh thành
Top