NGUYÊN TẮC KHI BẠN CÓ QUÁ ÍT THỜI GIAN ĐỂ TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI

743 lượt xem

Tổ chức cưới trong thời gian ngắn, gấp rút không phải là trường hợp hiếm hoi. Đặc biệt là với các cặp đôi trẻ ngày nay, CDCR luôn phải tất bật công việc dù là cận kề ngày trọng đại. Để tổ chức một lễ cưới theo ý muốn, cặp đôi thường dành từ 6 – 12 tháng để lên kế hoạch và lựa chọn các dịch vụ riêng tuỳ vào nhu cầu, sở thích. Tuy nhiên, với rất nhiều lý do, CDCR đôi khi chỉ có vỏn vẹn 4-5 tháng hay thậm chí 3 tháng. Sẽ khó khăn hơn, gấp rút hơn đôi chút nhưng không phải là không thể có được một đám cưới chu toàn. Chỉ cần bạn lưu ý đến một vài điểm sau đây.

Bạn xem trọng điều gì trong ngày cưới?

Tuỳ theo mỗi CDCR, sẽ có cặp đôi chú trọng vào địa điểm tổ chức cưới, món ăn ngon và không gian sang trọng. Tiệc cưới phải thật hoành tráng và đủ sức chứa cho hơn 300 khách mời là bạn bè, đối tác quan trọng. Hay, sẽ có cặp đôi chú trọng hơn vào phần trang trí cưới, muốn truyền tải vào trong từng chi tiết trang trí một câu chuyện mà khách mời phải thật sự ấn tượng sau khi tham dự ngày trọng đại này.

Thiệp cưới, địa điểm cưới, trang trí cưới, quay phim chụp ảnh,….Cùng với mức chi phí và nhu cầu của riêng bạn, cặp đôi hãy chọn ra 2 – 3 điều mà bạn coi trọng nhất trong ngày cưới để chú ý chọn lựa hơn những dịch vụ khác. Bạn sẽ cần ưu tiên đặt các dịch vụ này trước và tiếp đó là các dịch vụ không quan trọng khác. Như vậy, bạn có thể xác định được những gì bạn có thể rút ngắn hoặc bỏ qua khi không còn đủ thời gian.

Đừng chần chừ, đặc biệt là trong mùa cưới cao điểm

Chần chừ, thiếu kiên quyết là yếu tố khiến bạn mất nhiều thời gian nhất khi tổ chức tiệc cưới. Việc tiếp cận tìm hiểu thông tin các dịch vụ cưới hiện nay quá dễ dàng. Chỉ cần có internet hay tham khảo từ bạn bè xung quanh. Nhưng đa phần tâm lý các bạn sẽ “nghiên cứu” khá lâu để lựa chọn ra nơi cung cấp dịch vụ ưng ý.

Không chỉ là mất thời gian mà việc lựa chọn quá lâu sẽ làm bạn “mất lượt” dù cuối cùng bạn cũng chọn được một chỗ rất ưng ý mà không chỗ nào bằng. Đặc biệt là trong mùa cao điểm, có rất nhiều cặp đôi như bạn và tất nhiên ai cũng muốn có được một venue tốt, chọn được Cưới Hỏi Phu Thuê uy tín nổi tiếng,.. Nếu đã ưng ý rồi thì hãy cứ lựa chọn (tất nhiên cũng cần phải đánh giá và xem xét qua về nhà cung cấp), đừng để bị “mất lượt” vì cặp đôi khác đã đặt trước bạn một ngày.

Tham khảo nhà cung cấp dịch vụ từ người thân, bạn bè

Nguồn thông tin hữu hiệu rút ngắn quá trình tìm kiếm thông tin của bạn. Thông thường bạn sẽ phải tự thân vận động tìm thông tin về địa điểm cưới, lọc ra danh sách 2-3 nơi ưng ý rồi phải cân nhắc 1 lần nữa để lựa chọn. Nếu bạn đã có dự một đám cưới của bạn bè và cảm thấy venue khá ưng ý hay thông qua bạn bè bạn biết đến một vài nhà cung cấp uy tín đảm bảo. Thì chẳng lý do gì bạn bỏ qua những gợi ý hợp lý này cả.

Cưới Hỏi Phu Thê – không chỉ hỗ trợ mà còn là người giúp bạn đánh giá lựa chọn các dịch vụ phù hợp nhất

Không chỉ là nguồn thông tin đảm bảo mà còn là nguồn thông tin đa dạng về các dịch vụ cưới dành cho CDCR. Cưới Hỏi Phu Thê có thể coi như là “từ điển” về dịch vụ cưới vậy. Vì Cưới Hỏi Phu Thê đã làm quá nhiều và tiếp xúc không ít các cặp đôi, cũng như nhà cung cấp. Cùng với những kinh nghiệm trong nghề, họ sẽ giúp bạn lựa chọn được những điều hợp với ý muốn, cân đối cả ngân sách và tất nhiên là phải đảm bảo chất lượng.

 

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Sự tinh tế thể hiện ở từng chi tiết được chăm chút cần mẫn

VIDEO THỰC TẾ

Tin tức

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI

Cưới hỏi là một sư kiện đặc biệt và vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Ngày cưới không chỉ để báo tin cho mọi người mà còn thể hiện sự biết ơn ông bà, tổ tiên, thể hiện sự trân trọng của gia đình hai bên với nhau và cảm ơn công ơn sinh thành
Top