MÂM QUẢ CƯỚI HỎI

875 lượt xem

MÂM QUẢ CƯỚI HỎI

Mâm quả ngày cưới hỏi là một nét đẹp văn hóa theo truyền thống của Người Việt từ xưa đến nay. Trải qua nhiều thăng trầm trong lịch sử, nét văn hóa đặc sắc này hiện vẫn được các gia đình Người Việt bảo tồn và áp dụng trong các nghi thức Lễ Cưới – Hỏi, điều đó đã góp phần tôn vinh giá trị văn hóa tinh thần của Người Việt, khiến cho Lễ Cưới của Người Việt mang vẻ đẹp và sự độc đáo rất riêng của văn hóa Phương Đông.

mam-trap-dep-cho-le-hoi7

Mâm Quả Lễ Ăn Hỏi

Tùy vào văn hóa vùng miền, số lượng Mâm Quả Ngày Cưới sẽ khác nhau. Người miền Nam thường đi Mâm Quả chẵn (6,8,10,12), Miền Bắc thường đi Mâm Quả lẻ (5,7,9) nhưng nội dung bên trong Mâm Quả phải là số chẵn. Mâm Quả là sính lễ mà nhà trai phải mang sang nhà gái, nên lễ vật của Mâm Quả ra sao thì thường dựa trên ý kiến của nhà gái là chính. Nếu tự liên hệ đặt Mâm Quả, Cô Dâu Chú Rể vẫn nên tham khảo ý kiến của các bậc phụ huynh đi trước.

mam-qua-cuoi-hoi-vinmarry-tphcm

Mâm Quả Lễ Cưới Cao Cấp Sơn Mài

Cưới Hỏi Phu Thê là đơn vị chuyên thực hiện trang trí mâm quả và cung cấp mâm quả ngày cưới trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận. Chúng tôi cung cấp mâm quả ngày cưới dựa trên số lượng mâm quả phù hợp với phong tục cưới hỏi của từng vùng miền, cũng như có thể thay đổi bổ sung lễ vật bên trong mâm quả theo từng yêu cầu cụ thể của mỗi gia đình.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Sự tinh tế thể hiện ở từng chi tiết được chăm chút cần mẫn

VIDEO THỰC TẾ

Tin tức

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI

Cưới hỏi là một sư kiện đặc biệt và vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Ngày cưới không chỉ để báo tin cho mọi người mà còn thể hiện sự biết ơn ông bà, tổ tiên, thể hiện sự trân trọng của gia đình hai bên với nhau và cảm ơn công ơn sinh thành
Top