Dịch vụ nào cần thiết trong ngày hôn lễ ?-Tư vấn cưới hỏi trọn gói.

1109 lượt xem

1 Tráp ăn hỏi:

Lễ ăn hỏi còn là cột mốc quan trọng trong hôn nhân của đôi bạn trẻ. Dịch vụ Tráp  ăn hỏi trọn gói  đem đến cho bạn và gia đình những mâm tráp lễ vật ăn hỏi đẹp, đầy đủ, đúng phong tục và sang trọng nhất.

2 Nhà bạt- Khung rạp cưới:

Mỗi thời đại tính thẩm mỹ của con người càng nâng cao, ngày xưa nhà rạp thường bằng chất liệu vải, nên rất cứng, và dễ bị nhàu, mất tính thẩm mỹ. Ngày nay các chuyên gia trang trí luôn sáng tạo và đầu tư với nhiều mẫu nhà rạp hiện đại, sang trọng với mọi chất liệu cao cấp hơn tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo cho tiệc cưới trong ngày hạnh phúc của cô dâu chú dể.

3 Phông cưới:

Trong tất cả các hạng mục trang trí đám cưới thì phông cưới đám cưới là một trong những hạng mục quan trọng nhất. Đơn giản vì một bộ phông rạp cưới hỏi đẹp giống như bộ mặt của đám cưới, tạo ấn tượng lớn nhất cho các quan khách đến tham dự đám cưới.

4 Cổng hoa:

Chiếc cổng hoa cưới giống như bộ mặt của tiệc cưới, gây ấn tượng đầu tiên và quan trọng nhất với toàn thể khách tham dự cũng như khách đi qua.

5 Bàn Ghế:

Bàn ghế là những vật dụng không thể thiếu trong tiệc cưới , tùy vào nhu cầu, chi phí mà mỗi người sẽ lựa chọn cho mình những loại bàn ghế khác nhau. Bàn ghế  không chỉ thể hiện được không gian cưới cũng như ý tưởng trang trí của cô dâu chú rể mà nó còn là cách để các bạn thể hiện sự tôn trọng đối với những vị khách mời tới tham dự lễ cưới.Chính vì thế mà lựa chọn những bộ bàn ghế phù hợp cũng làm lên một đám cưới hoàn hảo.

Tráp ăn hỏi ,nhà bạt-khung rạp cưới, cổng hoa, phông cưới bàn ghế là những dịch vụ cần, thiết yếu để tạo nên một đám cưới hoàn hảo.
Cưới hỏi trọn gói  Phu Thê luôn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ cưới hỏi trọn gói đầy đủ và cần thiết nhất.
Cưới hỏi Phu Thê luôn lấy uy tín làm thương hiệu, lấy sự phản hồi của khách hàng để ngày một hoàn hảo hơn.

 
 

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Sự tinh tế thể hiện ở từng chi tiết được chăm chút cần mẫn

VIDEO THỰC TẾ

Tin tức

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI

Cưới hỏi là một sư kiện đặc biệt và vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Ngày cưới không chỉ để báo tin cho mọi người mà còn thể hiện sự biết ơn ông bà, tổ tiên, thể hiện sự trân trọng của gia đình hai bên với nhau và cảm ơn công ơn sinh thành
Top