CÁCH TRANG TRÍ LỄ CƯỚI TIẾT KIỆM NHẤT CHO CÁC CẶP ĐÔI ÍT KINH PHÍ

568 lượt xem

Đối diện với ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của cặp đôi uyên ương sắp tới là bao nhiêu công việc phải lo lắng và tốn kém. Đừng nghĩ đám cưới chỉ có một lần nên cần xa hoa, hoành tráng mà nó chỉ là bước đầu tiên cho cuộc sống sau này của bạn. Đừng vì bạn có ngân sách cưới ít mà vẫn ganh đua theo mọi người để có lễ cưới tốn kém dẫn đến việc khó khăn về tài chính cho cuộc sống sau này. Với ngân sách ít ỏi bạn hãy nghĩ đến các biện pháp để đám cưới tiết kiệm hơn nhưng vẫn giữ được sự trang trọng. Để các cặp đôi có thể tiết kiệm được chi phí trong việc trang trí lễ cưới thì chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý cho các bạn dưới đây

1. Dự trù kinh phí

trang trí lễ cướiLuôn lập một ngân sách cưới với số tiền ít hơn số tiền bạn có để tránh việc chi tiêu vượt mức còn có thể chấp nhận được. Vì khi dùng tiền cho việc trang trí lễ cưới bạn sẽ có thể phát sinh thêm một số tiền để chi cho nó. Việc để dư một khoản tiền sẽ khiến bạn không phải đi vay mượn thêm tiền.

2. Phong cách đơn giản

Bạn không thể theo đuổi các phong cách đám cưới xa hoa, hoành tráng với số tiền ít ỏi được. Chính vì vậy hãy hướng đến các phong cách đám cưới đơn giản để không phải tốn nhiều kinh phí cho việc trang trí lễ cưới.

3. Các công việc có thể tiết kiệm

– Đầu tiên bạn có thể tự trang trí tấm thiệp cưới của mình để tiết kiệm hơn là bạn đi thuê bên ngoài. Việc tự trang trí thiệp này giúp bạn có thể tự do sáng tạo theo sở thích của mình.

– Khi thuê xe cưới thay vì mất tiền cho đóa hoa cưới trang trí trên xe thì bạn có thể tự mình hay nhờ bạn bè chọn hoa và tự trang trí cho nó. Khi trang trí thì bạn chú ý đến độ lớn của đóa hoa so với chiếc xe để cho có kích cỡ phù hợp nhất.

– Việc có thể tiết kiệm nhiều nhất trong việc trang trí lễ cưới đó chính là trang trí không gian của tiệc cưới. Chỉ cần đơn giản với những dải lụa mỏng và những quả bong bóng là bạn có thể khiến cho lễ cưới của mình trông ấn tượng mà không cần các vật trang trí cầu kỳ tốn kém.

– Trang trí bàn tiệc cưới thì bạn không cần mua các loại hoa trái mùa hay ngoại nhập đắt tiền mà bạn nên chọn các loại hoa đúng mùa có giá rẻ. Các bạn muốn tự trang trí lọ hoa cho bàn tiệc thì nên chọn các loại hoa dễ cắm và rẻ như hoa phi yến và hoa ly với lọ hoa cổ cao. Để tiết kiệm hơn thì bạn cũng có thể thử dùng rau củ quả để trang trí cho bàn tiệc của mình. Với các loại rau quả như atiso, bí ngô, bắp cải hay ớt, cà rốt,… được trang trí như những bông hoa sẽ khiến đám cưới của bạn thật độc đáo và tiết kiệm. Bạn cũng nên chọn các kiểu bàn dài 12 người ngồi thay vì bàn 6 hay 10 người để không tốn nhiều lọ hoa trang trí cho nó. Không cần các phụ kiện đắt tiền mà bạn có thể tận dụng các thứ như bát đũa, ly tách được sắp xếp hợp lý cũng giúp cho việc trang trí trên bàn.

– Một vật bạn có thể tiết kiệm trong việc trang trí lễ cưới nữa đó chính là chiếc bàn đón khách bên ngoài sảnh đón khách. Chỉ đơn giản là những ngọn nến, những tấm thiệp với lời hay ý đẹp, hay những khung ảnh đơn giản với những bức ảnh giúp bạn kể câu chuyện tình yêu của mình. Tất cả những thứ đơn giản đó cũng đã làm cho bàn gallery của bạn trở nên ấn tượng với quan khách mà không cần các vật trang trí đắt tiền khác như đồ bằng pha lê hay các lọ hoa đắt tiền.

– Ngày nay có nhiều cặp đôi có xu hướng trang trí lễ cưới của mình bằng các loại hoa giả để cho đỡ tốn kém.

Để có thể trang trí lễ cưới tiết kiệm quan trọng nhất luôn là việc lên ý tưởng với nhiều sáng tạo cho nó. Bạn có thể tìm cảm hứng từ trên mạng hay người có kinh nghiệm để lên ý tưởng cho mình.

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Sự tinh tế thể hiện ở từng chi tiết được chăm chút cần mẫn

VIDEO THỰC TẾ

Tin tức

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI

Cưới hỏi là một sư kiện đặc biệt và vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Ngày cưới không chỉ để báo tin cho mọi người mà còn thể hiện sự biết ơn ông bà, tổ tiên, thể hiện sự trân trọng của gia đình hai bên với nhau và cảm ơn công ơn sinh thành
Top